BTV Đông Quân – “Detox để cả nhà cùng khỏe mới hạnh phúc”

Gặp Nhà báo MC Đông Quân – người từng nổi tiếng với kênh FM99,9 MHz – trong một sáng bận rộn, Viện Quốc tê i-detox đã có dịp lắng nghe anh chia sẻ về bí quyết luôn song hành hạnh phúc và thành công.

* Chào anh Đông Quân, hẹn gặp anh lúc này quả thật là không dễ chút nào, có vẻ anh đang bận rộn với rất nhiều dự án?

BTV Đông Quân: Việc điều hành Công ty Truyền thông Liên kết Việt (Vietlink), công việc lồng tiếng phim, quảng cáo và talkshow Ngã Về Phía Trước (kênh FBNC) gần như đã chiếm hết thời gian của mình.

* Được biết anh còn rất nổi tiếng trong giới “bán giọng” bởi chất giọng trầm bổng, âm vang đầy biến hóa trong hàng loạt TVC quảng cáo cho các thương hiệu lớn như: Dầu ăn Neptune, Sơn Jotun, Sơn My Kolor, Nước súc miệng Listerine, TV Samsung,… Liệu anh có thể chia sẻ bí quyết “giữ lửa” hạnh phúc gia đình với lịch trình dày đặc như vậy không ạ?

BTV Đông Quân: Cảm ơn câu hỏi của bạn để mình có cơ hội được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến “ba báu vật đáng yêu” của mình – chính là bà xã và hai con. Cô ấy và các con luôn là hậu phương vững chắc cho mình trong cuộc sống và sự nghiệp. Dù có bận rộn đến đâu thì gia đình bé nhỏ này vẫn luôn là điều đáng trân trọng nhất. Mùa Tết sum vầy hạnh phúc chính là dịp quan trọng để mình dành nhiều thời gian hơn cho bà xã và các con. Đã cùng nhau trải qua một quãng đường đầy nỗ lực, tình yêu khi càng lớn tuổi chính là sự chăm sóc lẫn nhau cùng khỏe mạnh.

detox dong quan 1

Gia đình hạnh phúc của BTV Đông Quân

* Gần đây, bà xã của anh có đăng facebook về dịch vụ Detox mới ở Việt Nam, đây có phải là món quà yêu thương anh dành cho chị?

BTV Đông Quân: (Cười) Món quà đặc biệt này đã giúp mình “ghi điểm” trong mắt bà xã vì đã giúp cô ấy giải quyết tình trạng mất ngủ trong thời gian dài.

detox dong quan 4

Đoạn chia sẻ của chị Như Khanh trên trang cá nhân

* Anh có thể chia sẻ thêm về phương pháp này cho mọi người cùng biết?

BTV Đông Quân: Detox thanh lọc cơ thể là giải pháp chăm sóc sức khỏe mang tính khoa học cao bởi ứng dụng công nghệ i-detox làm sạch cơ thể thông qua việc làm sạch đại tràng – “bãi rác của cơ thể”. Những độc tố theo đường ăn uống tích lũy trong đại tràng, đầu độc các cơ quan, đặc biệt là lá gan khiến gan không thực hiện tốt chức năng thải độc tự nhiên đe dọa sức khỏe và tính mạng. Bà xã nghe thuyết phục xong thì đã gật đầu cái rụp. Sau liệu trình cô ấy thấy người nhẹ tênh, da tươi tắn, ngủ sâu giấc hơn. Chắc nhờ i-detox gột rửa giùm mớ rong rêu, cặn bã… trong người. (Cười)

detox dong quan2

Bà xã BTV Đông Quân trải nghiệm Detox tại Viện i-detox

* Vậy do đâu anh quyết định thực hiện Detox?

BTV Đông Quân: Vừa tò mò vừa được bà xã động viên thì tại sao lại không trải nghiệm chứ. Khỏe là cả nhà phải cùng nhau khỏe mới hạnh phúc. Vì muốn bảo vệ giọng nói nên sau khi detox mình tiếp tục nằm Oxy để Detox bằng khí. Là người tập khí công lâu năm, mình đã vận khí để Oxy hấp thụ sâu hơn, hiệu quả như được nhân đôi. Người tràn đầy năng lượng, giọng vang, đầy đặn, không bị hụt hơi, không mệt mỏi sau khi thu âm.

detox dong quan 3

Vợ chồng BTV Đông Quân

* Phương pháp này có thể thực hiện ở đâu thưa anh?

BTV Đông Quân: i-detox là công nghệ chăm sóc sức khỏe thông qua cách thức độc đáo, tác động vào một trong bốn “tứ khoái” – bốn hành vi bản năng căn bản không thể thiếu của con người. Từ đó tạo cảm giác gần gũi, thậm chí có thể “nghiện” i-detox. Đây là liệu pháp đang được độc quyền ứng dụng tại Viện i-detox đầu tiên tại Việt Nam. Mong Viện sẽ truyền thông rộng rãi để i-detox sớm trở thành thói quen tốt trong cộng đồng.

Cảm ơn anh và chúc anh luôn có sức khỏe tốt nhất để giữ trọn nhiệt huyết với nghề và giữ mãi hạnh phúc gia đình đáng ngưỡng mộ này.

BANNER

Đăng ký tư vấn