Nguyễn Quang Dũng tin chọn liệu trình Detox thanh lọc gan

Đạo diễn Dũng “Khùng” vừa chia sẻ trên trang cá nhân cảm nhận về trải nghiệm detox thanh lọc gan và hé lộ dự án sẽ “bật mí” trong năm 2016.

Sở hữu trong tay hàng loạt dự án điện ảnh đình đám như Mỹ nhân kế”, “Siêu nhân X” và gần đây nhất là buổi showcase ấn tượng của “Em là bà nội của anh” đã một lần nữa khẳng định thương hiệu Dũng “Khùng” chính là bảo chứng thành công cho bất cứ dự án nào có sự tham gia của anh. Bí mật thành công của anh là sự chân thành xuất phát từ cái TÂM của người làm nghệ thuật như lời bố anh – nhà văn Nguyễn Quang Sáng đã từng dạy: “Khi muốn kể một câu chuyện nào đó thì mình phải tin vào nó trước đã”.

Xem thêm :
Detox giảm cân – eo thon bụng phẳng đón Tết vui
Detox trắng da nhanh chóng ngay từ bên trong
Dấu hiệu cảnh báo gan bị nhiễm độc

Vì sao Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng muốn Detox thanh lọc gan

Anh tâm niệm: “Có sức khỏe và vui vẻ sẽ làm được nhiều thứ khác. Còn có bao nhiêu thứ khác thì cũng chẳng đổi được 2 điều đó”

Là người của công chúng bận rộn khiến anh không thể chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt dẫn đến triệu chứng sức khỏe bất ổn. Với anh : “đầu tư sức khỏe để đi làm phim là cũng xem như 1 hình thức đầu tư cho phim”. Mới đây, trang cá nhân của anh vừa đăng tải cảm nhận khi tìm hiểu và thực hiện chăm sóc sức khỏe chủ động tại tại Viện Quốc tế i-detox trước chuyến công tác Canada.

12248834_965405466830530_535048676_n

Nội dung đoạn chia sẻ của anh:

“Lý do nghĩ đến vụ detox là vầy:

Dạo này tự nhiên ăn hải sản hay bị dị ứng mà trước đây thì không bị, rồi mỗi lần uống bia rượu hơi nhiều thì mệt cả ngày hôm sau. Nói chung thấy tình hình sức khoẻ có cảm giác hơi khác khác. Bỗng dưng có người bạn giới thiệu dịch vụ thanh lọc mới có mặt tại TP.HCM có liệu trình detox thanh lọc gan hiệu quả cho quý ông “bụng bia”. Mình nghĩ cũng đã đến cái tuổi nghe cái gì tốt cho sức khỏe là phải thử cho bằng được nên thu xếp thời gian tới tìm hiểu ngay”.

Cảm nhận của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sau liêụ trình Detox thanh lọc gan

Anh cũng đã cân nhắc kỹ trước khi thực hiện: “Nói chung mình cũng thuộc cái thể loại ớn vô viện và gặp bác sỹ lắm. Cho nên mình cũng ngâm cứu hơi kỹ và hỏi thăm các kiểu và gặp bác sỹ tư vấn nữa. Được cái ở đây mọi người rất chu đáo từ bác sỹ đến, diều dưỡng và nhân viên dễ thương làm mình thoải mái. Đã làm detox thanh lọc theo liệu trình 3 ngày. Cảm giác là thấy người nhẹ nhỏm, tối ngủ ngon, nhẹ bụng, sáng dậy tỉnh táo không lừ khừ.”

12278719_10153326465173727_1596335069817523427_n

BANNER

Đạo diễn còn giúp mọi người hiểu hơn về công nghệ i-detox mình đang tin dùng:

Liệu trình Detox thanh lọc thải độc gan tại Viện là liệu trình chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, độc quyền ứng dụng công nghệ i-detox chuyển giao từ Mỹ và Canada. Liệu trình giúp làm sạch hệ thống tiêu hóa – cơ quan tiếp nhận dinh dưỡng và chứa đựng độc tố, cặn bã của cơ thể, từ đó giải tỏa áp lực nhiễm độc tố cho các cơ quan trong cơ thể, trong đó quan trọng nhất là cho lá gan. Đây là liệu pháp mang tính y khoa cao, không chỉ giúp đào thải cặn bã, các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể mà còn hỗ trợ tốt chức năng của các bộ phận khác của cơ thể như ruột, thận, đại tràng

12241753_10153326465453727_8782875819592655526_n

Trước khi đi Canada mình đã làm detox 3 lần, và thấy tốt thật, chắc sau khi đi về sẽ làm thêm, vì nghe nói bên đó lại mới có cái Oxy Planet giúp cung cấp oxy cho từng tế bào. Nói chung cái thời buổi mà ăn uống gì cũng thấy ớn ớn, ra đường nhiều buị bặm như vầy thì lâu lâu nên thanh lộc thải độc thôi.”

Xin chúc anh ngày càng thành công và cho ra đời nhiều sản phẩm điện ảnh chất lượng !

Đăng ký tư vấn