4 cách giảm cân hiệu quả trong tuần

Giảm cân và có vòng eo thon gọn là mơ ước của mọi người phụ nữ. Với ”4 cách giảm cân hiệu quả trong tuần ” sẻ giúp bạn giảm cân nhanh chóng và có vòng eo thon gọn mà mình luôn mơ ước .

Dùng thực đơn của trẻ con

Thực đơn của trẻ nhỏ rất ít calo nhưng lại có thể làm bạn giảm cơn đói tức thì nếu bạn chịu khó nhấm nháp. 1 gói cháo nhỏ hay chiếc bánh của con lại chính là người bạn giảm cân rất cần thiết cho bạn. Lúc đói hãy tìm đồ ăn của em bé để ăn thay vì nghĩ đến những món ngon khác. Chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả vì vừa kiềm chế được cơn đói, vẫn được ăn mà lại không tăng cân. >>Detox thanh lọc cơ thể giảm cân nhanh chóng

Detox giảm cân

Ăn các thực phẩm chứa chất kiềm

Những thực phẩm có tính kiềm giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể. Dư thừa axit là do ăn những thực phẩm chế biến sẵn và thực phẩm có hàm lượng axit cao, ngoài ra còn do stress hay do tiếp xúc với những độc tố trong môi trường.

Cơ thể bị dư thừa axit hoặc mất cân bằng độ pH cũng gây trở ngại cho sự cân bằng kích thích tố khiến cho mục tiêu giảm béo của bạn không thực hiện được.

Độ pH là thước đo sự cân bằng axit và kiềm trong cơ thể. Nếu cơ thể có tính axit cao, kiềm thấp thì sẽ làm giảm khả năng hấp thụ các vitamin và khoáng chất từ thực phẩm của cơ thể, từ đó khiến cho cơ thể không giải độc tốt, sự trao đổi chất bị phá vỡ và bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, khó tính, trì trệ, tăng cân. >>15 thực phẩm giảm cân hiệu quả

detox gan

Độ pH chạy từ 0-14, trong đó nếu môi trường cơ thể cân bằng thì pH = 7, dưới 7 tức là tính axit cao. Bạn có thể tham khảo tư vấn của bác sĩ để kiểm tra độ pH của môi trường cơ thể mình.

Nếu cơ thể bạn có tính axit cao, hãy bổ sung các thực phẩm chứa kiềm để lấy lại sự cân bằng, tăng hiệu quả giảm cân.

Ăn ngay 1 hộp sữa chua khi thấy đói

Trong một hộp sữa chua thông thường chỉ có khoảng 120 calo nhưng lại có tới 8 đến 13 g protein. Do đó, sữa chua sẽ giúp lấp đầy dạ dày đang đói, đồng thời giúp tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể. Vì thế, lúc đói bạn hãy ăn ngay một hộp sữa chua. Nhưng chị em nên lưu ý chọn sữa chua tách béo, đường để việcgiảm cân được hiệu quả hơn.

Ăn rau trước, ăn thịt sau

Ăn những món ăn ít calo trước, như rau, salad, súp, để các món thịt và món ăn mặn đến cuối cùng. Vào lúc bạn ăn thịt, bụng đã “lưng lửng” vì vậy bạn sẽ ăn một phần nhỏ hơn với những thực phẩm giàu calo còn lại trên đĩa.

Theo Khỏe & Đẹp

Đăng ký tư vấn