Detox cơ thể là gì ?

Bạn có bao giờ nghĩ đến trong cơ thể của bạn đang tồn đọng hơn 6 kg chất cặn bã? Đây không phải là điều không tưởng, thực tế những chất cặn bã đang tồn tại và ngủ yên trong cơ thể của bạn suốt thời gian dài mà bạn không hề hay biết, thậm chí nó càng ngày tích tụ ngày càng nhiều. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra căn bệnh ung thư – căn bệnh nguy hiểm nhất đối với loài người.

Xem thêm :
4 lợi ích tuyệt vời của Detox

Bí quyết sở hữu một cơ thể khỏe mạnh

Thải độc cơ thể bằng công nghệ thông minh, an toàn, hiệu quả

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc detox cơ thể để đào thải những độc tố đó?

detox cơ thể là gìHằng ngày bạn đang phải tiếp nhận hàng loạt các độc tố gây hại cho cơ thể của mình.

Vậy Detox cơ thể là gì?

Detox cơ thể là phương pháp thanh lọc, đào thải tạp chất, các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong ruột, máu, phổi, gan, thân, mật ra khỏi cơ thể, từ đó giúp các bộ máy trong cơ thể được làm sạch, hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh hơn.

Tác dụng của detox cơ thể là gì?

Detox giúp cơ thể được “làm sạch” các tạp chất, mỡ thừa và nước thừa trong người cũng được đào thải giúp thanh lọc, làm sạch cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch, giảm các biểu hiện của tình trạng ngộ độc, giúp tinh thần được khỏe mạnh, hấp thu vitamin và muốn khoáng tốt hơn, giảm cân và phòng ngừa ung thư ruột, cái thiện táo bón hiệu quả.

detox cơ thể là gì -3Detox giúp hệ thống tiêu hóa và các bộ phận thải độc được làm việc hiệu quả hơn.

Giúp hệ thống tiêu hóa và các bộ phận thải độc được làm việc hiệu quả hơn. Tăng cường hấp thụ các chất có lợi cho cơ thể, đồng thời đào thải những độc tố gây hại ra ngoài.

Giúp cơ thể thải độc tố còn tồn đọng trong ruốt kết mà cơ thể không tự thào thải ra ngoài được, cải thiện táo bón, khắc phục tiêu chảy, phòng ngừa ung thư ruột kết, cải thiện vẻ đẹp làn da, giảm cân, và còn vai trò điều chỉnh rối loạn nội tiết tố.

Thực hiện detox cơ thể ở đâu?

Lần đầu tiên tại Việt Nam, công nghệ Detox giúp thanh lọc, thải độc hiệu quả được áp dụng bằng các trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Đây là công nghệ hàng đầu Châu Âu được Viện Quốc tế i-detox tiếp nhận hoàn toàn từ các chuyên gia Mỹ và Canada.

Việc thải độc cơ thể bằng liệu pháp Detox trên đã được chứng minh là rất an toàn cho cơ thể, được cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm của Hoa Kỳ (FDA) thẩm định, cấp chứng nhận lưu hành tại Mỹ và đã được áp dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến như Anh, Singapore, Thái Lan.

banner toa nha_bai viet
Viện Quốc tế i-detox là viện thanh lọc thải độc đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ Detox theo tiêu chuẩn quốc tế được chuyển giao từ Mỹ và Canada.

Công nghệ Detox tại Viện Quốc tế i-detox là một quy trình khép kín được giám sát chặt chẽ các thông số kỹ thuật từ nhiệt độ, áp suất, lưu lượng nước, giúp đưa nước tinh khiết đã qua xử lý vào ruột để loại bỏ các độc tố, vi khuẩn, kí sinh trùng và các chất dư thừa còn bám vào thành ruột.

Ngoài ra, công nghệ này còn được đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, quá trình thực hiện không đau, đem lại sự yên tâm, tin tưởng cho các khách hàng.

Đăng ký tư vấn