Detox giúp thải độc gan hiệu quả

Detox thải độc gan đang là xu hướng chăm sóc sức khỏe được nhiều người tin dùng và lựa chọn hiện nay. Không chỉ giúp thanh lọc, đào thải tạp chất, các chất độc hại tích tụ lâu ngày ở gan, công nghệ này còn hỗ trợ tốt chức năng của các bộ phận khác của cơ thể như ruột, thận, đại tràng… được hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh hơn.

Xem thêm :
Giải pháp giúp thải độc cho gan hiệu quả

Detox gan có những lợi ích gì

Gan là bộ phận không thể thay thế của cơ thể. Khi gan bị nhiễm độc không chỉ làm ảnh hưởng trực tiếp đến các chức năng của gan mà còn ảnh hưởng đến các cơ quan khác của cơ thể. Nếu gan bị tổn thương, quá trình thải độc và chuyển hoá chất dinh dưỡng trong cơ thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta. Nguyên nhân gan bị tổn thương hầu hết là do sự nhiễm độc của cơ thể.

Vì sao gan bị nhiễm độc?

Được mệnh danh là “bộ máy tổng vệ sinh” lớn nhất, gan giúp thanh lọc, đào thải toàn bộ độc tố, bảo vệ cơ thể. Tuy nhiên, nếu lượng độc tố được đưa vào cơ thể vượt quá mức cho phép, gan bị quá tải sẽ gây tổn thương, suy giảm chức năng gan, thậm chí gây bệnh cho gan.

Gan bị nhiễm độc do rất nhiều nguyên nhân:

Detox thải độc ganThực phẩm bị nhiễm độc là nguyên nhân gây hại cho gan nhanh chóng.

– Chế độ dinh dưỡng hàng ngày là con đường tiếp nhận độc tố dễ dàng nhất. Việc ăn các loại thức ăn có hại cho cơ thể như các thức ăn nhiễm độc, nhiễm các loại hóa chất… cũng là những nguyên nhân gây hại cho gan nhanh chóng.

Detox thải độc gan -1Rượu, bia là một trong những nguyên nhân gây gan bị nhiễm độc

– Ngoài ra, chế độ thức khuya, “cú đêm” của nhân viên văn phòng và các bạn trẻ hiện nay cũng gây tổn hại đến sức khoẻ của gan. Họ thường thức rất khuya để làm việc, lướt Facebook, chơi game… hay đơn giản đó là thói quen khó bỏ. Từ 23h00 đến 1h sáng, đó là khi gan bắt đầu lọc và đào thải các chất độc trong cơ thể nên chúng ta cần ngủ thật sâu để gan có thể thanh lọc cơ thể tốt nhất. Nếu thức quá khuya xem như chúng ta cắt bớt thời gian làm việc của gan, công việc thanh lọc cơ thể sẽ bị tồn đọng và việc gan bị quá tải là hiển nhiên.

Detox thải độc gan: công nghệ thanh lọc an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Khi gan bị nhiễm độc, chức năng gan sẽ yếu đi khiến cơ thể người bệnh luôn trong trạng thái mệt mỏi, khó chịu… Detox thải độc gan là phương pháp thanh lọc, đào thải tạp chất, các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong ruột, máu, phổi, gan, thân, mật ra khỏi cơ thể, từ đó giúp các bộ máy trong cơ thể được làm sạch, hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh hơn.

Detox thải độc gan -2Detox là đào thải các chất cặn bã, sạn, sỏi, giúp cơ thể nhẹ nhàng, khỏe mạnh hơn.

Tác dụng rõ nhất của Detox gan là đào thải các chất cặn bã, sạn, sỏi, giúp cơ thể nhẹ nhàng, khỏe mạnh hơn. Hiện nay có một số phương pháp detox là thực hiện chế độ ăn uống kiêng khem. Tuy nhiên, phương pháp detox bằng chế độ nhịn ăn này khiến nhiều người ái ngại bởi sự thay đổi chế độ ăn uống một cách đột ngột, cắt giảm “mãnh liệt” khiến cơ thể khó thích ứng, cảm thấy mệt mỏi, suy giảm hệ miễn dịch. Chính vì thế, lựa chọn một công nghệ Detox tiên tiến, an toàn, có thể thanh lọc, thải độc cơ thể hiệu quả mà vẫn đảm bảo được chết độ dinh dưỡng cho cơ thể chính là giải pháp cần thiết hiện nay.

Tại Viện Quốc tế i-detox, viện thanh lọc đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ Detox bằng thiết bị hiện đại, được chuyển giao hoàn toàn từ các chuyên gia hàng đầu của Mỹ và Canada. Phương pháp này được chứng nhận bởi Hiệp hội Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và đạt chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (CE).

Đăng ký tư vấn