Detox thải độc da như thế nào

Bạn đang khổ sở bởi những vấn đề về da: nám sạm, mụn, đen sạm, sần sùi hay dễ dị ứng, mẫn đỏ ? Có lẽ đây chính là lúc bạn cần phải detox thải độc da.

Xem thêm :

Phương pháp trắng da với detox
Công nghệ detox giúp trắng da tự nhiên
Detox trắng da – hiệu quả đột phá từ bên trong

Da cần được thanh lọc

Làn da chịu nhiều tác động từ môi trường bên ngoài: nắng, gió, khói, bụi…Bên cạnh đó việc lạm dụng mỹ phẩm quá nhiều và không tẩy trang kĩ khiến da không được thông thoáng. Bụi bẩn và kim loại nặng từ mỹ phẩm như chì tích tụ trong da cùng với tế bào chết sẽ gây nên những bệnh lý về sa, thường gặp nhất sẽ là nổi mụn. Da sần sùi, không mịn màng cũng là dấu hiệu của một làn da không khỏe mạnh.

Detox – thanh lọc, thải độc tố ra khỏi cơ thể trở thành điều kiện tiên quyết để có một làn da trắng đẹp như ý. Có nhiều phương pháp thanh lọc cơ thể khác nhau. Phần lớn sẽ chọn cách detox bằng hỗn hợp nước trái cây. Việc nạp nhiều chất lỏng cho cơ thể và hạn chế nạp những thực phẩm có hại sẽ giúp giảm thiểu đáng kể lượng độc tố đưa vào cơ thể. Ví dụ như chanh sẽ là một loại trái cây được dùng phổ biến để chế biến nước detox vì chứa rất nhiều vitamin C có lợi cho làn da và còn có giá trị giải độc cao.

bi-quyet-so-huu-lan-da-trang-hong

Detox thải độc da ở đâu

Có nhiều phương pháp detox khác nhau nhưng hiện nay đang có một phương pháp mang tính đột phá , đó là công nghệ Detox da độc quyền từ Mỹ, Canada làm trắng da bên trong, cùng với công nghệ chăm sóc da bên ngoài tiên tiến nhất hiện nay để giải quyết nhanh chóng hiện tượng da sạm màu, tối màu, không đều màu, mang đến làm da trắng mịn, sáng lên 2-3 tone, duy trì lâu dài.

banner toa nha_bai viet

Viện Quốc tế i-detox đã nhận chuyển giao công nghệ độc quyền từ Mỹ, Canada, nghiên cứu ứng dụng liệu trình Detox trắng da toàn thân đột phá cho hiệu quả “2 trong 1”. Với sự kết hợp bộ đôi công nghệ detox da, thanh lọc thải độc bên trong với công nghệ chăm sóc ngoài tiên tiến nhất hiện nay giúp da tự hồi sinh; nuôi dưỡng tế bào da, giúp da khỏe mạnh; cải thiện màu da, giúp da sáng lên 2-3 tone, duy trì hiệu quả lâu dài.

Đăng ký tư vấn