Detox thải độc và những điều cần biết

Chìa khóa để detox thải độc thành công cho cơ thể là phải nắm được những điều nên làm và không nên làm. Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thông tin trước khi bắt đầu bất cứ chương trình detox thải độc nào.

Xem thêm :

Có lý do cụ thể

Bạn phải hiểu tại sao phải detox thải độc cho cơ thể, không nên làm theo lời rủ rê hay bắt chước bạn bè. Trong khi một số người tự ý thức được việc thải độc cho cơ thể như thế nào là tốt nhất và họ cảm thấy thoải mái thì lại có những người khác phải đấu tranh với tâm trạng dễ cáu gắt, trầm cảm, mệt mỏi, táo bón, suy nghĩ liên tục về thực phẩm, luôn thèm ăn… chỉ vì họ chỉ muốn thải độc cho cơ thể mình theo trào lưu hiện tại.

detox thai doc 3

Rất nhiều chị em vì cũng muốn thực hiện detox thải độc như bạn bè mà cố gắng hoặc là nhịn ăn hoặc là ăn uống những loại thực phẩm mình không thích để rồi luôn có cảm giác thèm ăn mãnh liệt, lúc nào cũng nghĩ tới thực phẩm. Việc ép mình vào một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt cho dù vì mục đích làm sạch cơ thể không những khiến bạn không đạt được mục đích mà thậm chí còn dẫn tới rối loạn ăn uống, ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe.

Dấu hiệu chứng tỏ cơ thể bạn cần được thải độc

detox thai doc 4

  • Mệt mỏi, thậm chí có thể ngủ tại bất kì nơi nào.
  • Đầy bụng khó tiêu
  • Táo bón trầm trọng
  • Đau đầu, đau mỏi cơ, mất tập trung
  • Da trở nên xấu hơn
  • Có những dấu hiệu lạ trong người…

Lựa chọn phương pháp detox thải độc phù hợp với cơ thể

Tùy vào thói quen, sức khỏe, sinh hoạt… mà mỗi người nên chọn cho mình cách thức thải độc cho cơ thể phù hợp nhất. Một số người chọn thải độc bằng cách uống nước ép trái cây trong khi nhiều người khác lại quyết định cắt bỏ những thứ như rượu, cà phê, thực phẩm chế biến hoặc tinh chế các loại thực phẩm chứa nhiều đường, gluten, chất gây dị ứng phổ biến và protein động vật… Có nhiều người lại cảm thấy thoải mái, khỏe khoắn hơn khi ăn nhiều trong chế độ ăn uống hàng ngày hoặc ăn nhiều hoa quả thay cho uống nước trái cây.

detox thai doc 2

Cách thải độc tốt nhất cho cơ thể phải là cách khiến bạn cảm thấy thoải mái khi thực hiện và thấy có hiệu quả rõ ràng về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Để thay thế cho nhiều phương pháp Detox thanh lọc tự nhiên, tốn nhiều thời gian nhưng vẫn chưa đảm bảo kết quả đạt được cũng như sự an toàn cho khách hàng, Viện quốc tế i-detox đưa ra phương pháp detox thủy liệu pháp. Lần đầu tiên mô hình Viện thanh lọc – thải độc cơ thể theo tiêu chuẩn quốc tế chính thức được hoạt động tại Việt Nam. Viện Quốc tế i-detox đã mạnh dạn đem công nghệ Detox cơ thể hàng đầu thế giới về nước, do chính các chuyên gia Mỹ và Canada chuyển giao, được công nhận bởi Hiệp hội Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và đạt chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (CE);

Viện quốc tế i-detox là viện thanh lọc đầu tiên thực hiện Detox bằng thiết bị công nghệ cao.

thanh loc co the bang cach nao 2

Chỉ với liệu trình thực hiện 45 phút giúp đưa nước tinh khiết đã qua xử lý vào ruột để loại bỏ các độc tố, vi khuẩn, kí sinh trùng và các chất dư thừa còn bám vào thành ruột, giúp cơ thể thải độc tố còn tồn đọng trong ruột kết mà cơ thể không thể tự đào thải ra ngoài được, cho gan khỏe mạnh, cải thiện táo bón, phòng ngừa ung thư.

Hoạt động này được lặp đi lặp lại cho đến khi toàn bộ chất cặn bã và độc tố được loại bỏ khỏi cơ thể. Với công nghệ cao cấp này sau khi thực hiện bạn có thể đạt được đồng thời thanh lọc, detox thải độc, giảm cân hiệu quả và làm đẹp da.

Có thể nói phương pháp Detox an toàn này được xem là giải pháp thanh lọc, thải độc, làm sạch cơ thể tiên tiến nhất hiện nay được hàng triệu khách hàng trên thế giới bình chọn là giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ưu tiên thực hiện hàng đầu trước khi thực hiện bất kỳ một giải pháp nào khác.

Đăng ký tư vấn