Những phương pháp thanh lọc cơ thể phổ biến

Thanh lọc cơ thể (Detox) đang dần trở thành một xu hướng không chỉ ở giới trẻ mà còn nhận được sự quan tâm của đại đa số những người muốn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

Xã hội ngày càng phát triển, việc cập nhật các thông tin công nghệ chăm sóc sức khỏe tiên tiến trên thế giới dần trở nên dễ dàng. Thanh lọc cơ thể (Detox) là một trong những xu hướng đang rất được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các nước Châu Âu. Hàng ngày chúng ta bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài như khói bụi, khí thải, hóa chất… thực phẩm và thức ăn không an toàn, nhiều chất béo. Chính các chất độc hại này đi vào cơ thể gây nên các độc tố tích tụ trong đường ruột. Đây chính là nguyên nhân gây nên các bệnh béo phì, rối loạn tiêu hóa, da bị lão hóa…

Xem thêm :
4 lợi ích tuyệt vời của Detox

Cách detox cơ thể bằng nước ấm hiệu quả

Cách detox cơ thể nào an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Để bảo vệ sức khỏe và lấy lại sự trẻ trung thì loại bỏ độc tố khỏi cơ thể là yếu tố quan trọng vì đường tiêu hóa là trung tâm của cơ thể, mọi tế bào và cơ quan phụ thuộc vào hoạt động của nó. Vậy có bao nhiêu phương pháp thanh lọc cơ thể? Và cách nào đem lại hiệu quả tốt nhất dành cho bạn? Cùng xem những phương pháp thanh lọc cơ thể phổ biến, được nhiều người áp dụng nhất sau đấy nhé. Những phương pháp thanh lọc cơ thể phổ biếnChỉ uống nước ép từ hoa quả tươi và các loại rau và không được dùng thêm bất cứ loại thực phẩm khác.

Phương pháp thanh lọc cơ thể bằng nước quả (Juice fasting)

Chỉ uống nước ép từ hoa quả tươi và các loại rau, ngoài ra, bạn không được dùng thêm bất cứ loại thực phẩm nào khác. Về lâu dài, chế độ ăn này giúp cơ thể bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu, cơ thể sẽ phản ứng theo nhiều cách: từ tràn đầy năng lượng đến suy nhược. Do đó, bạn chỉ nên thực hiện chế độ này vào dịp cuối tuần hay những ngày nghỉ, khi không phải hoạt động nhiều.

Những phương pháp thanh lọc cơ thể phổ biến -1Mono fruit diet là chế độ ăn hoặc uống chỉ bao gồm một loại quả (táo, nho, bưởi, chuối…), kéo dài trong khoảng 7 ngày

Phương pháp thanh lọc cơ thể bằng ăn một loại quả (Mono fruit diet)

Là chế độ ăn hoặc uống chỉ bao gồm một loại quả (táo, nho, bưởi, chuối…), kéo dài trong khoảng 7 ngày. Lượng nước hữu cơ trong quả có thể dễ dàng đưa các loại khoáng chất vào và mang các chất độc ra ngoài mà không làm giảm lượng đường tối thiểu trong máu.

Những phương pháp thanh lọc cơ thể phổ biến -4Công nghệ detox Colon Hydrotherapy sử dụng 100% nước tinh khiết đưa vào cơ thể nhằm lại bỏ các độc tố, vi khuẩn, mỡ và các chất dư thừa bám vào thành ruột.

Phương pháp thanh lọc cơ thể bằng thiết bị tiên tiến (Detox Colon Hydrotherapy)

Công nghệ Colon Hydrotherapy là một quy trình khép kín, sử dụng nước tinh khiết đưa vào cơ thể nhằm lại bỏ các độc tố, vi khuẩn, mỡ và các chất dư thừa bám vào thành ruột. Nó giúp cho hệ thống tiêu hóa hoạt động hiệu quả và tăng cường các chất có lợi cho cơ thể như Vitamin E và các khoáng thể. Bằng phương pháp này sẽ giúp bạn có một thân hình cân đối, giảm mùi hôi cơ thể, ngăn ngừa ung thư, làm sáng và mịn da. Công nghệ này được FDA chứng nhận lưu hành trên toàn nước Mỹ, sử dụng ở các nước Anh, Thái Lan, Singapor và công nghệ này hiện đã có tại Việt Nam.

Đăng ký tư vấn